Giới thiệu

NHÀ ĐẸP GIÁ GỐC – MUA NHÀ ĐẸP GIÁ TẬN GỐC – CHUYÊN PHÂN PHỐI CĂN HỘ, CHUNG CƯ, NHÀ Ở XÃ HỘI KHU VỰC HÀ NỘI.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

097 847 0880 

(Bấm để gọi)

CÔNG TY NHÀ ĐẸP GIÁ GỐC
CÔNG TY NHÀ ĐẸP GIÁ GỐC

Công ty CP Bất động sản NHÀ ĐẸP GIÁ GỐC – ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT tại Hà Nội đảm bảo 100% bạn mua được nhà ở xã hội, nhà ở cán bộ dù bạn là ai!

  • Điểm khác biệt

 Mua suất ngoại giao giá siêu rẻ trực tiếp từ mối quan hệ với Chủ đầu tư.

 Công ty với tư cách pháp nhân duy nhất đảm bảo pháp lý, an toàn khi mua nhà ở xã hội.

⇒ Tư vấn trực tiếp từ Giám đốc NGUYỄN ANH QUÊ – người viết Nghị định 100 Luật nhà ở xã hội.

Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc bằng cái tâm, sẵn sàng hỗ trợ, đi cùng người dân làm các thủ tục pháp lý trong mua bán nhà ở, căn hộ chung cư,…

  • Tổng Giám đốc: Nguyễn Anh Quê – với 7 năm kinh nghiệm làm việc trong Văn phòng Chính phủ
  • Địa chỉ

Chủ sở chính: Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội (tòa Golden west – tầng 11)

Chi nhánh 1: Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội (tòa Golden west – tầng 19)

  • Sản phẩm cốt lõi

⇒ Nhà ở xã hội, căn hộ chung cư giá rẻ trên toàn khu vực Hà Nội.

⇒ Suất ngoại giao cán bộ các dự án trong ngành (Biệt thự, liền kề, chung cư…)

⇒ Nhà ở phân cho cán bộ công an, viên chức Nhà nước.

Nói đến NHÀ Ở XÃ HỘI mọi người đều nghi ngờ về chất lượng căn hộ? Nhưng đến với NHÀ ĐẸP GIÁ GỐC cư dân không phải lo lắng về các vấn đề xung quanh Nhà ở xã hội như: chất lượng thi công, an ninh chung cư và tiện ích đi kèm bởi ở đây chuyên phân phối các dự án căn hộ chung cư dành cho Bộ công an hoặc các loại hình nhà ở được sở hữu và quản lý bởi Nhà nước, các tổ chức Phi lợi nhuận đầu tư xây dựng với mục đích cung cấp cho thuê hoặc cho ở với giá rẻ hơn so với giá thị trường tương đối nhiều tới tay dân cư.

Tại các dự án Chung cư của NHÀ ĐẸP GIÁ GỐC, tất cả dân cư đều được hưởng trọn vẹn tiện ích cảnh quan cuộc sống “xanh”, hội tụ những giá trị vượt trội: Môi trường sống xanh – sạch – đẹp, Văn hóa cộng đồng nhân dân, An ninh – an toàn được đảm bảo và Tiện ích đồng bộ – đầy đủ.

  • Mục tiêu: Đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những đối tượng thuộc chính sách xã hội gặp khó khăn trong vấn đề về nhu cầu nhà ở nhưng không có khả năng thanh toán theo cơ chế của thị trường, gồm: người có công với cách mạng, người có thu nhập thấp ở các khu đô thị, cán bộ, công chức, viên chức, trí thức, văn nghệ sĩ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân lao động, sinh viên,…với mức giá rẻ phù hợp với mức sống.

Với NHÀ ĐẸP GIÁ GỐC, lần đầu tiên, dân cư đã và đang tận hưởng một cuộc sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi Tổ ấm sum vầy đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh các tiện nghi Á – Âu. Còn chần chừ gì nữa, việc sở hữu một căn hộ lý tưởng giá ưu đãi đang nằm trọn ngay trong lòng bàn tay của chúng ta!

0966 807 969