Nhiều ưu đãi trong lễ mở bán dự án Ecolife Capitol

[sam id=”1″ codes=”true”]

Ecolife Capitol là tòa tháp chung cư kiến trúc xanh, tiết kiệm nặng lượng và áp dụng công nghệ điều khiển thông minh.

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô (Capital House) – Chủ đầu tư Ecolife Capitol quyết định miễn phí dịch vụ 5 năm cũng nhiều ưu đãi khác cho khách hàng trong lễ mở bán. 

Lễ mở bán căn hộ dự án EcoLife Capitol do chủ đầu tư Capital House phối hợp với Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA và sàn giao dịch bất động sản Maxland tổ chức sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị BlueLotus số 9 Lê Văn Lương, Hà Nội vào ngày 23/4/2016.

Nhân dịp này, chủ đầu tư Capital House dành tặng gói ưu đãi miễn 5 năm phí quản lý vận hành nhà chung cư cho khách hàng khi tham gia đặt mua căn hộ dự án Ecolife Capitol trong thời gian từ 13-24/3/2016.

Chương trình không áp dụng với những khách hàng đang làm thủ tục chuyển đổi căn, khách hàng đã đặt cọc trước thời hạn áp dụng chương trình và đang làm thủ tục ký kết hợp đồng mua bán.

Ngoài ra khách hàng tham gia đặt mua căn hộ dự án Ecolife Capitol được hưởng các ưu đãi khác, được áp dụng đến ngày 30/4/2016 như chính sách ưu đãi lãi suất 0%, ưu đãi thanh toán sớm, chiết khấu 4% trực tiếp vào giá bán.

Ecolife Capitol là tòa tháp chung cư kiến trúc xanh, tiết kiệm nặng lượng và áp dụng công nghệ điều khiển thông minh.

Dự án được xây dựng trên khu đất hơn 10.000m2 thuộc phường Mễ Trì và phường Trung Văn quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), với thiết kế gồm 3 toà tháp cao từ 34 đến 36 tầng, cung cấp 760 căn hộ.

EcoLife Capitol được đầu tư nhiều dịch vụ tiện ích bao gồm: Khu chức năng thể thao, Gym, Spa, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em…

Đặc biệt có bể bơi 4 mùa nước khoáng mặn với diện tích mặt nước 224 m2 được bố trí tại tầng 5 của tòa tháp Ecolife Capitol.

Nhiều ưu đãi trong lễ mở bán dự án Ecolife Capitol 1

Hệ thống cây xanh 3 lớp với những căn hộ tầm nhìn hướng hồ góp phần tạo nên cuộc sống trong lành ở EcoLife Capitol.

Các căn hộ EcoLife Capitol có diện tích linh hoạt từ 45 đến 150m2 với giá bán 28tr/m2, được thiết kế hợp lý trên cơ sở tính toán tỷ lệ bước chân và phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

Hiện nay, Dự án Ecolife Capito đã thi công xong tầng 12 với tiến độ thực hiện rất nhanh, chất lượng xây dựng cao. Theo kế hoạch, chủ đầu tư Capital House sẽ chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 2/2017.

Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô
Địa chỉ: Tầng E, E4, EcoHome 1, Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0962 350 861
Website: www.thudoinvest.com.vn
http://www.thudoinvest.com.vn
www.ecolife.net.vn

Source link

Add Comment