Ứng dụng tổng đài số CloudFone đối với ngành Du lịch trực tuyếnKhách hàng quan tâm đến giải pháp tổng đài số CloudFone

CloudFone là một minh chứng cho việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh, mang đến doanh nghiệp những tính năng tối ưu, cắt giảm chi phí nhân sự vận hành.

Tổng đài CloudFone hoạt động trên nền tảng Internet với công nghệ điện toán đám mây nên dễ dàng triển khai nhanh gọn dù bất cứ nơi đâu, loại bỏ dây cáp điện thoại rườm rà thiếu thẩm mỹ. Các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhiều phòng ban ở những địa điểm khác nhau thì CloudFone là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí thoại vì không phải tốn phí gọi nội bộ.

Chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý tập trung tất cả các chi nhánh dù bất cứ nơi đâu vì dữ liệu đã được đồng bộ hoá trên Cloud. Ngoài cắt giảm chi phí, tổng đài CloudFone còn cung cấp một loạt những tính năng sáng tạo hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp du lịch trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng, có thể kể đến như:

Lưu lại lịch sử giao dịch: dù là nhân viên mới hay cũ đều có thể biết được sở thích của khách hàng trước đó để có thể chủ động tư vấn phù hợp nhất. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp này.

Ghi âm tất cả cuộc gọi: tính năng này sẽ giúp nâng cao chất lượng phục vụ, giúp chủ doanh nghiệp nghe lại nội dung trao đổi của nhân viên với khách hàng để có phương án khắc phục kịp thời trong trường hợp nhân viên tư vấn chưa đúng.

Thông báo tự động hàng loạt: hệ thống sẽ thay thế nhân viên tự động gọi điện hàng loạt đến khách hàng để nhắc giờ khởi hành tour hoặc thông báo giờ nhận phòng khách sạn theo một kịch bản đã soạn sẵn.

Không tốn phí Roaming: CloudFone sẽ giúp các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ lữ hành quốc tế có một thế mạnh nổi trội để phục vụ khách hàng mà trước đây chưa doanh nghiệpdu lịch nào từng làm.


“);
}
else
{
adorg_key = “3ff45804a9127c6efc9bd1908ad07f68”;
adorg_time = new Date().getTime();
adorg_channel = “”;
adorg_code_format = “ads-sync.js”;
adorg_click = “”;
adorg_custom_params = {};
document.write(“”);
}

Theo ông Lê Bá Quốc Thịnh – Giám đốc CloudFone phát biểu tại hội thảo Du lịch trực tuyến 2017:“Với thông điệp Đầu tư nhỏ – Lợi ích to, CloudFone mong muốn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất với chi phí rẻ nhất”.Tổng đài CloudFone với thông điệp Đầu tư nhỏ – Lợi ích to

Khách hàng cảm nhận thế nào về Tổng đài CloudFone?

“Sau khi nâng cấp hệ thống tổng đài truyền thống lên tổng đài CloudFone thì việc quản lý tập trung giữa các chi nhánh được dễ dàng hơn và đặc biệt là việc thực hiện cuộc gọi giữa các chi nhánh là không mất phí”, anh Nguyên – IT Manager tại Toyota chia sẻ.

Công ty TNHH TM XNK Đại Á chuyên phân phối dòng xe Jaguar Land Rover ở thị trường Việt Nam, khi còn sử dụng tổng đài truyền thống thì Đại Á phải đăng ký đến 30 đầu số cố định để thay phiên nhau gọi ra ngoài. Từ khi chuyển qua CloudFone với tính năng“không giới hạn cuộc gọi đồng thời”, nhân viên đã có thể nghe và nhận tất cả cuộc gọi của khách hàng trong cùng 01 thời điểm với chỉ 01 đầu số điện thoại.

Và còn rất nhiều khách hàng khác như Nhà đăng ký tên miền Mắt Bão, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Công ty Cơ điện lạnh Đại Việt,… đều đang sử dụng CloudFone và đã rất hài lòng.

CloudFone là tổng đài đầu tiên tại Việt Nam có trang quản trị hoàn toàn bằng tiếng Việt và có ứng dụng di động dành riêng cho Tổng đài số, cung cấp đến khách hàng những cuộc gọi chất lượng cao với chi phí chỉ 300.000 đồng/tháng.

CloudFone với nhiều gói dịch vụ linh hoạt phù hợp với tất cả quy mô doanh nghiệp, chức năng thanh toán online đầy tiện lợi có thể giúp khởi tạo tổng đài cho khách hàng chỉ trong vòng 01 phút và sử dụng được ngay.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: (028)73.070809 hoặc xem tại đây.

ICTNEWS

Add Comment